Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang Long Biên Hà Nội - Miễn Phí Wifi
Home / FPT Long Biên / Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang

Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang

Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang với mọi dịch vụ trên một kết nối, bạn thoải mái kết nối cho tivi điện thoại, máy tính, camera, cáp quang tốc độ cực cao từ 22Mbps – 60Mbps, wifi phủ sóng tốt, xa và ổn định

Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang
Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang

Phường Đức Giang là một trong những phường có số lượng người dùng dịch vụ Internet và truyền hình FPT nhiều nhất tại Quận Long Biên, với các gói cước Internet ổn định, tốc độ cao, và giá cả hợp lý, hơn nữa chính sách chăm sóc khách hàng luôn làm cho bạn hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

FPT Long Biên nâng cấp băng thông gói cước lên cao, giá thành không tăng, giúp cho bạn sử dụng dịch vụ internet được nhanh hơn. Nếu như trước đây bạn phải đăng ký gói cước F5 200.000 VNĐ thì bạn mới được sở hữu gói cước cước tốc độ 22Mbps, thì giờ đây bạn chỉ cần đăng ký gói cước F6 với giá chỉ 180.000 VNĐ là bạn đã được sở hữu ngay đường truyền 22Mbps, còn đối với gói cước F5 giờ sẽ được tăng tốc độ lên thành 27Mbps.

Các gói cước còn lại cũng lần lượt được nâng cấp dịch vụ lên thành 27Mbps lên 35Mbps, 35Mbps lên 45Mbps, 45Mbps lên 60Mbps, với các gói cước được nâng cấp băng thông lên vượt trội như vậy + với đường truyền cáp quang, chắc chắn sẽ đáp ứng được công việc, học tập, và giải trí của bạn.

Bảng báo giá gói cước Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang quận Long Biên Hà Nội

Super 22 (22Mbps)
173.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi
 
Super35 (35M)
195.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi
 
Super 50 (50M)
291.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt tặng tháng cước sử dụng thứ 13,14.
Khuyến mãi đặc biệt: Tặng modem wifi
 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn sẽ lựa chọn các gói cước phù hợp với mình, đối với hộ gia đình sử dụng thông thường thì không nhất thiết bạn phải lựa chọn các gói cước Internet tốc độ quá cao.

Đối với hộ gia đình sử dụng cho 2 – 3 máy tính và 3 4 điện thoại bạn có thể sử dụng gói cước F6. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn gói cước cao hơn. Tất nhiên định lý gói cước càng cao thì sử dụng dịch vụ sẽ càng nhanh, tuy nhiên với băng thông gói cước thấp nhất là 22Mbps là bạn đã hoàn toàn đã có thể sử dụng được một dịch vụ tốt.

Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang chuyên nghiệp, tận tình phục vụ tận nhà khi bạn đăng ký sử dụng

Liên hệ tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ

FPT chi nhánh Long Biên: Hotline 0978426622 – 0908502678 nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ gói cước và dịch vụ tốt nhất cho bạn

Nếu nhà tôi xây 3 tầng, tôi muốn phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của mình, khi lắp mạng FPT thì tôi có sử dụng được cho nhu cầu sử dụng của mình hay không?

  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhờ đường truyền cáp quang + modem wifi FPT cung cấp là modem thế hệ mới nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, tuy nhiên bạn phải lựa chọn vị trí đặt modem wifi thích hợp nhất trong ngôi nhà của mình.
  • VD: nếu nhà bạn 3 tầng bạn muốn sử dụng cho cả 3 tầng, thì vị trí đặt modem tốt nhất bạn nên lựa chọn đó là cầu thang ở tầng 2, từ vị trí này modem wifi FPT sẽ đáp ứng được độ phủ sóng của mình tốt nhất

Lắp Mạng FPT Phường Đức Giang thời gian triển khai dịch vụ nhanh chóng, luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp đường truyền tại nhà cho bạn

Mọi thông tin chi tiết về trương trình khuyến mãi mới nhất, quý khách hàng vui lòng xem chi tiết trên bảng báo giá, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại trên bản tin, hoặc nếu bạn sử xem bài viết trên điện thoại di động, thì bạn chỉ cần nhấn biểu tượng cuộc gọi là sẽ liên hệ được ngay với nhân viên FPT Đức Giang.

Leave a Reply