Lắp Truyền Hình Cho Chung Cư Không Cần Dây - FPT Play Box 140 Kênh
Home / FPT Play Box / Lắp Truyền Hình Cho Chung Cư Không Cần Dây

Lắp Truyền Hình Cho Chung Cư Không Cần Dây

Lắp Truyền Hình Cho Chung Cư Không Cần Dây là giải pháp tốt nhất cho các chung cư hiện nay, chỉ cần bắt wifi là bạn sẽ sử dụng được dịch vụ truyền hình với nhiều tính năng thông minh hiện đại bậc nhất.

Lắp Truyền Hình Cho Chung Cư Không Cần Dây
Lắp Truyền Hình Cho Chung Cư Không Cần Dây
Dịch vụ truyền hình đang là một trong những dịch vụ thiết yếu trong mỗi hộ gia đình, tại các chung cư thì việc sử dụng dịch vụ của đa nhà mạng là điều rất khó, hầu hết chung cư đều có sự độc quyền của một nhà mạng nào đó do chủ đầu tư quy định. vì vậy nếu sử dụng mỗi một nhà mạng sẽ làm cho bạn chán ngắt, nhất là khi xẩy ra sự cố hoặc muốn thay đổi dịch vụ. Vậy giải pháp sử dụng truyền hình cho các chung cư phải làm như thế nào

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp sử dụng truyền hình cho chung cư khắc phục được tất cả các giải pháp trên.

Đó chính là sản phẩm FPT Play Box, truyền hình thông minh và nhiều tính năng hiện đại bậc nhất.

Tổng quan về sản phẩm FPT Play Box.

FPT Play Box 2018 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 106 x 106 x 18,5mm và trọng lượng chưa tới 200g. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Hi3798M lõi tứ, GPU Mali-450 bốn lõi hỗ trợ xem video độ phân giải 4K và hỗ trợ Wi-Fi chuẩn AC băng tần kép (2.4 Ghz và 5 Ghz) có tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 900 Mbps.

Người dùng FPT Play Box được cung cấp các dịch vụ và tiện ích gồm nhiều kênh truyền hình, kho phim, karaoke cùng với các giải thể thao hàng đầu như Ngoại hạng Anh, V- League, giải bóng rổ Đông Nam Á ABL…hay các show trình diễn thu hút nhất thế giới như Victoria’s Secret Show, Miss Universe 2017. Ngoài ra, kho ứng dụng trên phiên bản 2018 cũng được phát triển và mở rộng có thể dễ dàng truy cập Netflix, ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player, Google Chrome…. Đặc biệt FPT Play Box 2018 đã đưa trở lại một số trò chơi điện tử 4 nút từng gắn bó với nhiều người dùng thế hệ 8X và 9X.

Truyền hình FPT Play Box Không Mất Cước
Truyền hình FPT Play Box Không Mất Cước
Ưu Điểm: Không mất cước sử dụng hàng tháng + Không Cần phải kéo dây

  • Tích hợp nhiều dịch vụ thông minh hơn cả Smartivi
  • Phù hợp với tất cả các tivi, cả đời cũ và đời mới
Các dịch vụ bạn sẽ được sử dụng trên FPT Play Box

  • Xem trên 130 kênh truyền hình đẩy đủ các kênh VTV HD.
  • Xem Youtube, Nghe nhạc, đọc báo, Hát karaoke.
  • Kho phim truyện với 8000 phim và liên tục cập nhật các phim mới
  • Hỗ trợ 4k
  • Dễ dàng truy cập Netflix, ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player, Google Chrome….
Nội dung cần để sử dụng FPT Play Box.

  • Cần kết nối với mạng Internet qua wifi hoặc dây lan ( Sử dụng được trên đường truyền internet của tất cả các nhà mạng )
  • Mua luôn đầu thu để sử dụng

Dù bạn ở bất kỳ đâu, FPT Play đều hỗ trợ bạn, chỉ cần bạn liên hệ trực tiếp với số điện thoại trên bản tin, hoặc bạn chat trực tiếp với nhân viên trên ô chat trên website là bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử dịch vụ hãy liên hệ 0964.938.777 – 0908.502.678 FPT Telecom sẽ cử nhân viên qua trực tiếp tại địa chỉ lắp đặt của bạn và cắm đầu thu cho bạn trải nghiệm miễn phí. Nếu bạn hài lòng bạn có thể mua và ngược lại

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ Internet của FPT vui lòng xem khuyến mãi tại bài viết >>>> lắp mạng Wifi FPT <<<<<<<  với nhiều gói cước và giá cả phù hợp cũng như chất lượng đường truyền nhanh và cực kỳ ổn định

Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi bản tin – Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhất

Check Also

đăng ký truyền hình FPT

Lắp Truyền Hình Không Cần Dây

FPT Play Box Lắp Truyền Hình Không Cần Dây, chỉ cần kết nối wifi sẽ sử …

Leave a Reply